ท้องเล็กมาก

เครียดมากค่ะ กำหนดคลอดวันที่10สิงหาแต่ท้องเล็กมาก30เซ็น กลัวลูกจะตัวเล็ก ต้องทำยังไงดีคะมีแม่ๆคนไหนท้องเล็กบ้างคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ท้องเล็กมาก
2 ตอบกลับ

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญ ให้ดูที่น้ำหนักลูกค่ะ ถ้าตามเกณฑ์ก็ปกติ

ขอให้แข็งแรง คลอดง่ายพอค่ะ มาขุนหลังคลอด แป้บเดียวโต