ลูกไอ มีเสมหะ ไม่เป็นไข้ ลูก1เดือน23วัน

เครียดมากคะแม่กลัวเสมหะลงปอด แต่น้องกินนมนอนได้ปกติ เวลานอนไม่ครืดคราดนะคะเป็นบางเวลาเลยคะ แม่ทำการหยดน้ำเกลือกับดูดน้ำมูกเอาคะ พอดูดออกมาก็ไม่เยอะนะคะแต่เปนสีเขียวๆคะไม่ข้นแค่ออกเขียวบางๆไปหาหมอเลยดีมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

กังวลควรหาเพื่อความสะบายใจค่ะ

5y ago

สบายใจขึ้นเยอะเลยคะ ตอนนี้น้องแค่ทานยาคะป้าหมอไม่นัดแล้วคะ ขอบคุณคะ