ลูกไอ

ลูก 5เดือน21วันมีไอนานๆครั้งพร้อมมีอาการหายใจครืดคาดในจมูกเหมือนจะดังในคอด้วยแต่มองๆดูก็ไม่มีน้ำมูกส่วนมากจะดังมากในตอนกลางคืนควรทำอย่างไรคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ล้างจมูกน้องด้วยน้ำเกลือคะ แต่เพื่อความสบายใจคุณพาน้องไปพบแพทย์ ก่อนดีมัยคะ😘😘😘😘

5y ago

ลองล้างแล้วก้อไม่ดีขึ้นเลยคะเหมือนมัยอยู่ในคอเลยคะเพราะดูจากจมูกก็ไม่มีนะคะเวลาหายใจก็ไม่มีเสียในจมูกแต่กลับมีเสียงในคอหรือบริเวรโคนๆจมูก