มีแม่คนไหนเคยติดโควิดไหมคะ ตอนนี้ท้อง38วีค เครียดมากเลยค่ะ เพราะตัวเองเสี่ยงสูงมาก……😭😭

😭😭😭เครียดมาก ท้องแรกด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

เราติดโควิดตอนท้องได้4w ค่ะ ถ้าคุณแม่ช่วงอายุครรภ์เยอะๆจนใกล้ถึงกำหนดคลอดตอดโควิด คุณหมอส่วนมากจะแนะนำให้ผ่าน้องนะคะ เนื่องจากความเสี่ยงเยอะค่ะ