เครียดมากเลยค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้38+3วีคแล้วชอบทะเลาะกับแฟนทะเลาะกับคนในครอบครัวเเละชอบร้องให้ตอนกลางดึกเกือบทุกคืนเลยค่ะเครียดแบบไม่รู้จะระบายกับไครแวดหัวมากเเบบนี้จะส่งผลต่อลูกในครรภ์ไมค่ะ

2 ตอบกลับ

อารมณ์ของคุณแม่ ส่งผลต่อลูก ไม่มากก็น้อยค่ะ พยายามทำจิตใจให้สบาย หาอะไรที่ชอบทำเพลินๆนะคะแม่ ตามอารมณ์ตัวเองให้ทัน และบอกตัวเองว่าอย่าปล่อยให้ฮอร์โมนมาทำร้ายเรากับลูกมากจนเกินไปนะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

มีผลแน่นอนค่ะแม่ ทำให้ลูกเครียดตามไปด้วย

5y ago

เค้ารับรู้ด้านอารมณ์ตั้งแต่อายุ 6 เดือนเลยค่ะ คลอดออกมาน้องอาจจะโยเย เลี้ยงยากค่ะแม่ เป็นกำลังใจให้นะคะ