เครียดมาก

สอบถามหน่อยค่ะพอดีวันนี้หมอนัดไปฟังผลเลือดและซาวดูเด็กคุณหมอบอกว่าคอเด็กบวมน้ำอาจเป็นดาวซินโดรมคือเครียดมากค่ะพุธหน้าหมอส่งไปตรวจที่โรงพยาบาลมีสิทเป็นไหมค่ะ,,เครียดมากเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

มีค่ะ เอาใจช่วย ขอให้น้องปกตินะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะขอให้ผลออกมาน้องปกติค่ะ

ขอให้น้องปกติน่ะค่ะ