ท้อง 2 เดือน ไม่เคยมีความสุขกับเขาเลยค่ะ

เครียดมาก ท้อ เหนื่อย ใครรู้สึกบ้างค่ะ ต้องจัดการวิธีนี้ยังไง พอดีสามีไม่เอาไหน ไม่เอาอะไรเลย คิดผิดชีวิตเปลี่ยนเลยค่ะ คิดว่าเขาจะคิดได้เหมือนคนอื่น แต่ไม่เลย ตอนนี้เครียดมาก ท้อแท้ เหนื่อย จิตตกมากด่ะ

1 ตอบกลับ

สู้ๆ นะคะ พยายามอย่าเครียดค่ะ มันจะส่งผลกับน้องในท้องนะคะ