เครียดกับสามี

เครียดบ่อยมากค่ะตั้งท้องได้สองเดือนเครียดกับสามีมากค่ะจะมีผลต่อลูกไหม ลูกรู้สึกได้ไหมค่ะแต่พอเครียด ท้องก็ปวดตลอดเวลา

7 ตอบกลับ

ทำใจสบายๆ ค่ะ เข้าใจว่าฮอร์โมนด้วยเลยส่งผล พยายามฟังเพลงค่ะ เยอะๆ วันละ 30 นาที เราเองก็เครียดเรื่องงาน แต่พยายามดูหนัง ฟังเพลงดูอะไรที่ชอบจะได้ไม่มีผลกับลูก

ภาวะเครียดของคุณแม่ ..ส่งผลต่อทารกในครรภ์โดยตรงค่ะ....พยายามหาไรทำแก้เบื่อแก้เซ็งได้ไม่คิดมาก, เพื่อสุขภาพที่ดีของคุณแม่และทารกในครรภ์ค่ะ

เครียดบ่อยไม่ดีน่ะค่ะจะส่งผลต่อพัฒนาการของลูกในครรภ์ได้ค่ะคุณเเม่เเล้วคุณเเม่อาจจะเป็นโรคซึ่มเศร้าได้นะค่ะสู้ๆค่ะคุณเเม่

2y ago

เริ่มโอเคขึ้นแล้วค่ะแม่ ✌️❤️

หาอะไรทำแก้เครียดนะคะแม่ หายใจลึกๆแล้วบอกตัวเองว่า ช่างมันเถอะ อดทนเพื่อเบบี๋นะคะ

2y ago

ขอบคุณมากจ้าแม่✌️❤️

บ้านนี้ก็เครียดให้สามีค่ะ เลยตัดสินใจหาอะไรทำ บ้านนี้ต่อจิ๊กซอว์ค่ะ

ระวังนะแม่นะ คือแม่เป็นไงลูกก็เป็นแบบนั้น

น้องรับรู้ความรู้สึกแม่ได้ค่ะ ✌️✌️✌️

2y ago

เริ่มปลงทำใจไห้สงบแล้วค่ะแม่✌️❤️