เครียดกับสามี

เครียดบ่อยมากค่ะตั้งท้องได้สองเดือนเครียดกับสามีมากค่ะจะมีผลต่อลูกไหม ลูกรู้สึกได้ไหมค่ะแต่พอเครียด ท้องก็ปวดตลอดเวลา

7 ตอบกลับ

ภาวะเครียดของคุณแม่ ..ส่งผลต่อทารกในครรภ์โดยตรงค่ะ....พยายามหาไรทำแก้เบื่อแก้เซ็งได้ไม่คิดมาก, เพื่อสุขภาพที่ดีของคุณแม่และทารกในครรภ์ค่ะ