ขอระบายหน่อย?

เครียดจังเลยเดือนหน้าลูกก็จะคลอดแล้วยังไม่มีเงินซื้อของให้ลูกเลยไม่รู้จะหันหน้าไปพึ่งใคร ปู่ก็พึ่งเสียไปเครียดมากยังทำใจไม่ได้?

ขอระบายหน่อย?
157 ตอบกลับ

บ้านนี้ซื้อของไม่กี่อย่างเพราะเพื่อนให้มาเยอะค่ะ เสื้อผ้าบางตัวซื้อมือ2เอา

เคลียดเหมือนกันเลยค่ะ มากด้วย เงินก็ไม่มี ไม่รู้จะเอาเงินไหนซื้อของ 😭😭

ลองขอรับบริจาคจากคนอื่นดูสิ เราก็ใม่มีเหมือน กัล ก็ใด้จากคนนู่นคนนี้ไห้มา

ค่อยๆคิด ลองบอกปัญหากับทางโรงบาลที่ ฝากท้องเค้าอาจช่วยได้ ของเรายังได้เลย

ของเราต้นเดือนหน้าก้อคลอด..มั้ยด้ายซื้อมีคนเอามาหั้ยเพราะใช้แค่แป๊บเดียว

เหมือนกันค่ะ ยังไม่ตังซื้อของให้ลูกซักอันเลย เดือนหน้าก็ใกล้คลอดแล้ว😂

สู้ๆน้ะค๊ะแม่ เดี๋ยวด่มีทางออกจ้า เดือนหน้าแม่บ้านนี้ด็คลอดเช่นกันค่ะ

มีเซ็ตหมวกถุงมือถุงเท้าค่ะ ยังไม่ได้ใช้ ถ้าไม่รังเกียจ @line มานะคะ 0957801373

สู้ๆนะคะเราก็ไม่ค่อยมีเหมือนกันตอนท้องอ่ะทยอยซื้อสิ่งที่จำเป็นก่อน

สู้ๆคะ ทยอยซื้อของจำเป็นไปก่อนคะแม่ แม่บ้านนี้ก็ซื้อของจำเป็นก่อนคะ