ซีเรียสจริงๆค่ะ

เครียดจังเลยค่ะ ลูกคนแรกยังไม่ถึงขวบเลย คนที่ 2 มาแล้ว ยาคุมกินไม่เคยขาดไม่เคยลืมเลยค่ะ แต่ไม่รู้มาได้ไง 😭 ทำไรไม่ถูกเลย คนแรกก็ยังไม่พร้อม กว่าครอบครัวจะทำใจยอมรับได้ แฟนมีลูกติดอีก งือออ คิดอะไรไม่ออกเลยค่ะ😢 ถ้าขึ้น 2 ขีดจาง แปลว่าท้องยังอ่อนอยู่รึป่าวคะแม่ๆ 😭

ซีเรียสจริงๆค่ะ
54 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะ เราก็ท้องไม่พร้อมตั้งแต่ท้องแรกเหมือนกัน ท้องที่2นี่ลูกคนโตได้9เดือนเอง เงินเดือนค่อนข้างสูงแต่รายจ่ายเยอะกว่า กุมขมับเลยคะ

เหมือนกันค่ะยาคุมกินตรงไม่เคยขาดลูกคนที่3คิดว่าจะพอแล้วแต่น้องกับมาคนนี้คนที่4ค่ะน้องการ์ฟีลด์ทำมัดพร้อมเลยท้องนี้

ไม่ต้องเครียดค่ะมีแล้วก็ต้องเลี้ยงเขาค่ะ บ้านนี้ก้อมีคนที่2ตอนคนแรกได้8เดือนเองค่ะ ตอนนี้ในท้องได้25wแล้วค่ะ สู้ๆค่ะแม่

เหมือนกันค่ะ กินยาคุมตลอด สรุปน้องมานะงั้น ดีที่คนโต 3ขวบแล้ว ไม่งั้นปวดหัว คลอดคนนี้จะทำหมันเลยค่ะ ไม่เอาแล้ว😂

ลองปรึกษาหมอนะคะนี่กินยาตลอดเปนประจำเดือนตลอดแต่น้องดันมาได้งงเหมือนกันคุณหมอว่าน่าจะเกี่ยวกับฮอร์โมนจ้ะ

เหมือนกันค่ะ คนโต10เดือน ท้องอีกคนยาคุมก้อกินป้องกันตลอด พลาดมาได้ไง จนตอนนี้จะคลอดคน2แล้ว สู้ๆ ค่ะแม่

เหมือนกันเลยจร้า..กินยาคุมยังมี..ดีว่าพี่เค้า.จะสี่ขวบแล้ว..เค้ามาแล้วก็ต้องดูแลกันไปค่ะ..สู้สู้นะจ้ะ

ท้องอ่อนค่ะ บ้านนี้กินยาคุมเหมือนกันค่ะ แต่ทางบ้านแนะนำให้ฝังเข็มจะช่วยป้องกันมากกว่ากินค่ะ

สู้ๆนะคะ✌️เราก้ไม่พร้อมเหมือนกันค่ะ..ลูกคนแรก..ในเมื่อเขาเกิดมาแล้วก้ต้องเลี้ยงเอาค้ะ✌️✌️

บ้านนี้แพลนว่าถ้าคลอดลูกคนแรกแล้วจะใส่ห่วง5ปีเลยค่ะ กลัวจะเจอแบบนี้ สู้ๆนะคะคุณแม่