สอบถามค่า

ถ้าขึ้น2ขีดแบบนี้ท้องใช่ไหมค่ะ

สอบถามค่า
26 ตอบกลับ

เราเข้าใจนะคะว่าอาจจะเกิดความไม่แน่ใจได้ ตอนเราตรวจครั้งแรกเราก็เจอสองขีดเต็มๆแบบไม่ต้องลุ้น แต่ก็ยังงงๆไม่มั่นใจอยู่เพราะไม่ได้ตั้งใจจะมีน้องช่วงนี้ค่า ถ้ายังไม่เชื่อกลัวเครื่องตรวจผิดพลาด ไปหาหมอซาวดูเลยค่า 555 จะได้ฝากครรภ์ไปในตัว

คือรู้อยู่แล้วว่าท้อง น่าจะประมาณ 7 Weeks. ถ้าอยากให้คนมาร่วมแสดงความยินดี เปลี่ยนจาก แบบนี้ท้องไหม เป็น ดีใจมากเลยค่ะ ท้องสักที ช่วยแสดงความดีใจให้หน่อยนะคะ แบบนี้น่าจะดีกว่าไหมคะ

ท้องคะรีบไปฝากนะคะโฟลิคสำคัญกับสมองน้องและการเจริญเติบโตมากๆคะ

เอ่ออออ ไม่ท้องมั้งคะ มันขึ้น2ขีดเฉยๆ 🙄

ขีดชัดขนาดนี้ไม่มีอะไรต้องสงสัยแล้วค่ะ

ชัดขนาดนี้ไม่น่าต้องโพสต์ถามนะคะ 🤣

ข้างกล่องตรวจเขาระบุไว้ชัดเจนแล้วค่ะ

ในกล่องก็มีให้อ่านอยู่นะคะ

ยินดีด้วยนร๊าคร๊า คุณแม่ 🤰

เตรียมตัวไปฝากครรภ์เลยค่ะ