ซีเรียสจริงๆค่ะ

เครียดจังเลยค่ะ ลูกคนแรกยังไม่ถึงขวบเลย คนที่ 2 มาแล้ว ยาคุมกินไม่เคยขาดไม่เคยลืมเลยค่ะ แต่ไม่รู้มาได้ไง 😭 ทำไรไม่ถูกเลย คนแรกก็ยังไม่พร้อม กว่าครอบครัวจะทำใจยอมรับได้ แฟนมีลูกติดอีก งือออ คิดอะไรไม่ออกเลยค่ะ😢 ถ้าขึ้น 2 ขีดจาง แปลว่าท้องยังอ่อนอยู่รึป่าวคะแม่ๆ 😭

ซีเรียสจริงๆค่ะ
54 ตอบกลับ

ทำใจยอมรับนะคะ​ เดี๋ยว​ก็ผ่านช่วงแย่ๆไป​ ลูกเป็นของขวัญ​ค่ะ​ ไม่ใช่ภาระ​☺️☺️

ดีที่ยังไม่แฟนค่ะ ยังมีคนอยุ่ข้างๆ เราเลี้ยงเดี่ยว สุ้ๆ นะคะแม่

เค้าอยากมาอยู่กับเรานะคะ เด็กอาจจะนำโชคดีมาให้ด้วยนะคะ

สู้ๆๆค่ะคุณแม่ นี่กว่าจะได้ลูกมาสักคนรอกันนานมากกว่าจะติด

คุณแม่ลองไปรพ.ตรวจอีกทีดูค่ะ เพราะบางทีที่ตรวจครรภ์ก็ไม่100%

สู้ๆคะ..รักน้องมากนะคะ..น้องเขามาเติมเต็มชีวิตครอบครัวเรา..

กินยาคุมใช่ว่าจะป้องกันได้นะคะ เปนกำลังใจให้นะคะ สู้ๆคะ

สู้ๆจร้า เราก็พอน้องคลอดมาพี่1ปี2เดือน เลี้ยงู่กันเลย

จะคุมด้วยวิธีไหนก่อตามมีสิทท้องได้ค่ะสู้ๆๆน่ะค่ะ

ท้องอ่อนๆคะของเค้าตอนตรวจทีแรกก็เป็นแบบนี้คะ