30สัปดาห์ ท้องเล็กไปไหม

เครียด กังวลค่ะ มีแต่คนทักว่าท้องเล็กท้องแรกค่ะ30สัปดาห์ท้องเล็กไปไหมค่ะ😥

30สัปดาห์ ท้องเล็กไปไหม
11 ตอบกลับ

ของเราก็ท้องเล็กประมาณนี้แหละค่ะ แต่พอไปซาวหมอบอกว่าเด็กน้ำหนักเกิน เหมือนอายุครรภ์8เดือน ทั้งๆที่เพิ่งจะ7เดือน😂 หมอบอกน้องอ้วนมากเลย

ต้องดูน้ำหนักลูกเป็นเกณฑ์ค่ะ แต่เหมือนท้องห้อยๆลงนะคะ หรือมุมกล้อง อย่าเดินเยอะนะคะ กลัวคลอดก่อนกำหนดค่ะ

8mo ago

ท้องห้อยค่ะ เป็นแบบนี้ตั้งแต่ท้องแรกๆเลยค่ะ จะเป็นไรไหมค่ะ🥹

เอา นน.ทารกเปนเกณฑ์เลยค่ะแม่ แม่เองก็ทัองเล็กแต่ ทารก นน.จะเกินเกณฑ์แล้วค่ะ🤣

8mo ago

วันเสาร์หน้าหมอนัดจะได้รู้ค่ะว่าลูกนน.เท่าไรแล้ว😁

เรา 30w6d เล็กแบบนี้เลยค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะเอาน้ำหนักน้องให้ตามเกณฑ์ก็พอ🤍

ต้องอย่าเดินเยอะนะคะ กลัวคลอดก่อนกำหนดค่ะ ทานโปรตีน กับดื่มน้ำเยอะๆนะคะ

8mo ago

กินนมแอนมัมตั้งแต่ท้องได้2เดือนค่ะ ผลไม้กินทุกวัน แต่ชอบขับรถมอไซค์มาก แม่แฟนห้ามตลอดแต่เวลาเราหิวแฟนก็ไม่อยู่ต้องขับรถไปเองตลอดค่ะ😁

อย่ากังวลจ้าท้องแรกท้องสาวก็ประมาณนี้แหละ

ท้องแรกท้องเล็กเป็น​ปกติค่ะแม่

33วีคท้องแรกท้องเล็กเหมือนกันคะ

เอาน้ำหนักลูกตามเกณฑ์พอค้ะ

ไม่ถือว่าเล็กคะ