ท้องเล็กไปไหม

ตอนนี้ได้ 30 สัปดาห์ 6 วัน แล้วค่ะ แต่โดนคนทักว่าท้องเล็กไปไหม แม่บ้านไหนกี่สัปดาห์แล้วคะ #ทีมคลอดสิงหาคม2565

ท้องเล็กไปไหม
19 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนนี้ 31W กำหนดคลอด 26 สิงหา ของคุณแม่ขนาดท้องพอๆกับเรามีคนทักว่าท้องเล็กก็กังวัลนะคะ แต่คุณหมอซาวน์แล้วบอกน้องน้ำหนักเยอะกว่าเกณฑ์นิดหน่อยเราก็หายกังวลได้จ้า

2y ago

นน.ค่ะ 57

บ้านนี้ 32w+1วัน เล็กกว่านี้อีกค่ะ อย่ากังวลไปเลยจ้ะแม่ แค่ นน. ลูกตามเกณฑ์ แม่หายกังวลได้เลยจ้าา #ทีมสิงหาเหมือนกันจ้าา

ไม่เล็กนะค่ะ บ้านนี้แฝด เล็กกว่าเยอะค่ะ แต่ นน น้องตามเกณฑ์แม่เลยไม่เครียดอะไร29+6สัปดาห์ละแฝดชายจร้า

2y ago

😊😊

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ดูที่น้ำหนักเด็กก็พอค่ะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ และแข็งแรง ถือว่าใช้ได้ค่ะ

2y ago

😊😊น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ดีมากค่ะ

บ้านนี้เป็นคนตัวเล็กค่ะท้องเล็กค่ะพอๆกับแม่เลย แต่นน น้องตามเกณฑ์ค่ะ 31w 27 สิงหา

2y ago

เป็นคนตัวเล็กเหมือนกันเลยค่ะ

บ้านนี้ก็ท้องเล็กคะ กำหนดคลอด12สิงหา แต่เวลาไปซาวน์ป้าหมอบอกเด็กตัวใหญ่คะ

ไม่ใหญ่มากดีแล้วค่ะจะได้ไม่ต้องลำบาก ท้องใหญ่อยู่ยากอึดอัด

2y ago

นี่เริ่มปวดหลังค่ะ ลุกเดินลำบาก

ได้ลูกชายแน่เรยบ้านนี้31วิคกำหนดคลอด30สิงหาไล่เลี่ยกันจ้า

2y ago

ลูกชายจ้า

บ้านนี้31วีคค่ะ​ ท้องเล็กยุเลย​ แต่แม่ตัวใหญ่มาก😂

ไม่เล็กนะค่ะ พอๆๆกันกะเราเรย กำหนดคลอด26 สิงหา ท้อง4

2y ago

บ้านนี้ 27 สิงหา ไล่เรี่ยกันเลย