สอบถามค่ะ แม่บ้านไหนฉีดวัคซีนโควิดเข็มสามแล้วบ้างค่ะ

คุณหมอที่ฝากท้องให้ไปฉีดเข็มสามตอนท้อง30สัปดาห์ แม่แอบกลัว กังวลค่ะ กลัวจะมีผลกับตัวเล็กด้วย

1 ตอบกลับ

เราว่าฉีด2เข็มก็น่าจะเพียงพอแล้วนะคะ แต่ยังไงแม่ก็คิดดูก่อนก็ได้ค่ะ

2y ago

ปฏิเสธไม่ฉีดไม่ได้หรอคะ ตัดสินใจดูค่ะแม่