ในระหว่างตั้งครรภ์ คุณแม่ดื่มเครื่องดื่มใดบ้างคะ

Select multiple options
เครื่องดื่มแอลกอฮอล์
เครื่องดื่มประเภทกาแฟ
เครื่องดื่มประเภทชา
เครื่องดื่มชูกำลัง
นมประเภทต่าง ๆ
น้ำผักและผลไม้สด
น้ำขิง
เครื่องดื่มประเภทอื่น ๆ (ดื่มอะไรกันบ้างคะ ?)

2370 ตอบกลับ

13 ตอบกลับ

จิบกาแฟแต่นานๆครั้ง ดื่มชาเย็นช่วงที่ท้องแก่ประมาณ 3 แก้ว ดื่มนมทุกวันเป็นนมถั่วเหลือง นมวัว นมอัลมอนด์ น้ำขิงจะดื่มเฉพาะเวลาท้องอืด สุดท้ายดื่มจมูกข้าวไรซ์เบอร์รี่ค่ะ

ดื่มจำพวกนมส่วนมาก มีกาแฟนานๆครั้งเพื่อให้หายอยาก

นม น้ำเต้าหู้ นมถั่วเหลือง น้ำเปล่า

ชาเขียวปั่นโกโก้ปั่น แป๊บซี่

โค้ก นมหมี และน้ำผักผลไม้

กินชาเขียว ชานมไข่มุกค่ะ

นมต่างๆ น้ำเต้าหู้

นม น้ำผลไม้สดค่ะ

โกโก้ไข่มุกค่ะ

น้ำใบเตยค่ะ