สอบถามคุณแม่ทั้งหลายค่ะ

เคยไหมค่ะรู้เหมือนอะไรกระตุก ตรงท้องน้อยค่ะ ลองซื้อที่ตรวจมา บางอันก้อขีดเดียวค่ะ บางอันก้อ 2 ขีดแต่จางค่ะ หรือมีวิธีไหนที่จะรับรู้ว่าตัวเองท้องค่ะ

6 ตอบกลับ

พอหมอด่วนค่ะ ถ้าท้องจริงขึ้นขีดจางๆก็น่าจะท้องอ่อนๆ แต่เรื่องท้องกระตึกนี่คงมีปัญหาแน่ๆค่ะ เพราะน้องจะเริ่มกระตุก14-15วีคบางคนเกือบ5เดือนยังไม่รู้สึกเลยค่ะ

เรื่องอะไรกระตุกตรงท้องน้อยไม่น่าจะใช่นะคะ​ ถ้าท้องอ่อนๆน้องยังตัวเล็กมาก​ ถ้าอยากมั่นใจไปตรวจเลือดที่โรงพยาบาลก็ได้ค่ะแม่

ถ้า2จีดจาง​ ก็ท้องแล้วนะคะ แต่เว้นสัก2-3วัน​ ตรวจซ้ำ

อยากให้แน่ใจต้องไปตรวจกับหมอเลยค่ะ แน่นอนที่สุด

2ขีดจางๆ​ ลองไปตรวจเลือดดูก็ได้ค่ะ

ตรวจเลือดค่ะ