สอบถามคุณแม่ทั้งหลายค่ะ

อายุครรภ์35วีค ลูกน้ำหนัก1900ลูกมีปัญหาหรือเปล่าคะควรบำรุงน้ำหนักลูกอย่างไร

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้อแอบกังวนเพราะตอน 31วีคน้ำหนักน้อง1521 เองค่ะไม่รู้ตอนนี้33+4วีคไม่รู้เท่าไหร่กลัวน้ำหนักน้องน้อยจัง น้ำหนักแม่ก้อไม่ขึ้น65เท่าเดิม😔😔

2mo ago

แม่อย่าเครียดนะค่ะไม่ดีต่อน้อง..แล้วหมอบอกไหมค่ะว่าต้องทำยังไงบ้าง

เน้นโปรตีนเยอะๆๆ ทานนมวันละ 2 กล่อง อย่าทานแต่นมวัวอย่างเดียว ไข่ กล้วย ผลไม่อื่นๆ ทานอาหารให้ครบ 5 หมู่