ปวดท้องน้อย

เวลาเดินหรือเวลาจะนั่งฉี่ชอบปวดจี้ดๆ ตรงท้องน้อยค่ะ อยากรู้ว่าเป็นเพราะอะไรคะ แล้วอันตรายต่อลูกรึป่าว #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเราเป็นเหมือนกัน​ แต่จะเป็นตอนที่ครบวีค​ แล้วก็จะหายไป​ แล้วเดี๋ยวก็เป็นใหม่​