ท้องอ่อนๆ นั่งเก้าอีโยกได้ไหม

เคยได้ยินว่าคุณแม่ที่นั่งเก้าอี้โยก ทำให้ลูกมีพัฒนาการที่ดี แต่เก้าอี้โยกจะทำให้กระทบกระเทือนทำให้ลูกหลุดรึปล่าวคะ แม่ๆนั่งเก้าอี้โยกกันตอนกี่วีคคะ บ้านนี้ เคยนั่งตอน5วีค ผลคือเลือดออกแล้วน้องหลุดไปแต่ก็ไม่แน่ใจว่าเพราะตัวเด็กไม่แข็งแรงเองรึปล่าว ขอคำปรึกษาค่า

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่เคยนั่งเลยค่ะแต่เคยอ่านบทความเขาบอกว่าดีต่อลูกค่ะถ้าไม่มีภาวะเสี่ยงอะไรก็น่าจะนั่งได้ค่ะ https://th.theasianparent.com/คนท้องนั่งเก้าอี้โยกดีต่อพัฒนาการทารกในครรภ์/web-view?utm_source=search&utm_medium=app

5y ago

ขอบคุณค่าแม่