เดินทางไปต่างประเทศตอนท้อง

แม่ๆมีเคยไปเที่ยวต่างประเทศตอนท้องกันบ้างมั๊ยคะ ไปกันตอนกี่วีค ต้องเตรียมตัวยังไงบ้าง แม่บ้านนี้กำลังแพลนจะไปแต่ลังเลอยู่เลย ขอคำปรึกษาค่า

1 ตอบกลับ

ตั้งครรภ์ได้ 8w เดินทางไปเซี่ยงไฮ้ 5.5 ชม. ระหว่างเครื่องไม่เป็นไรค่ะ เพราะท้องยังไม่ออกนั่งได้สบายมาก แต่ตอนเครื่องขึ้นและลง อาการหนักหนามากค่ะ ด้วยแรงกดอากาศทำให้หน้าซีด ตัวเหลือง เหมือนหายใจไม่ออก แน่นหน้าอก เหมือนจะเป็นลม ตอนนั้นเหมือนจะวูบไปเลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณที่มาเล่าให้ฟังนะคะแม่ ทางนี้ยังลังเล จะไปเที่ยวดีมั๊ย ใจก็อยากพาเจ้าตัวเล็กไปแต่อีกใจก้อกลัวค่ะ