มีแม่ๆท่านไหน.......

เคยใช้ตัวนี้บ้างไหมค่ะ คือตอนนี้แม่ประสพปันหาลูกท้องผูกไม่ถ่ายเองต้องใช้ยาสวน สงสารลูกอยากหาวิธีให้ลูกถ่ายเองได้ มีวิธี แนะนำมั๊ยค่ะ

มีแม่ๆท่านไหน.......
1 ตอบกลับ

ไม่ควรสวนนะคะ น้องอายุเท่าไหร่คะ ถ้ากินอาหารแล้ว ปรับอาหาร ให้ดื่มน้ำเยอะๆ ค่ะ

3y ago

งอแงค่ะ ท้องอืด ไม่ถ่ายแบบ4-5วันก็ไม่ถ่ายน้องก็ร้องแบบทั้งคืนค่ะแบบสงสารลูกมาก