ปจดเดือนขาด1เดือน

เคยแพ้ยาคุมแล้วปจดเคลื่อนมากเลยคะแล้วก้ไปหาหมอรักษา ปจดก็กลับมาตรงปกติ ตอนนี้ปจดเดือนขาด1เดือน ตรวจช่วงกลางเดือนไม่เจอ หลังจากนั้นมีอาการเวียนหัว คลื่นไส้ เหม็นบางครั้ง มีตกขาวสีน้ำตาลอ่อนวันนึง มีโอกาสท้องมั้ยคะแม่ๆ

1 ตอบกลับ

ต้องลองตรวจดูค่ะ

12mo ago

กลัวผิดหวังงมากๆเลยคะแม่ๆ