กลัวน้องหลุดอีก

เคยแท้งเพราะน้องหัวใจหยุดเต้น เลยกลัวเป็นอีก หาหมอลาสุด 10 w 5 d หมอบอกปกติดี ถ้ามีเลือดออกให้มาหาหมอก่อน ตอนนี้ 12 w 5 d แล้วค่ะและนัดอีกที 30 มิ.ย.63 กลัวจังเลยค่ะ แต่ก็ต้องรอลุ้นสิ้นเดือนอีกที แม่ๆบ้านไหนเคยแท้งแล้วกลัวเป็นอีกไหมค่ะ 12/6/63

กลัวน้องหลุดอีก
35 ตอบกลับ

พ้น12w ไม่น่าจะมีอะไรแล้วนะคะ บ้านนี้แท้งไป2 กำลังท้อง3อยู่ค่ะ ตอนแรกก็กังวลแบบแม่พอพ้น12wมาก็สบายใจขึ้นเยอะค่ะ คอยดูแลตัวเองทำใจให้สบายพอค่ะ

4y ago

12วีคยังไม่พ้นขีดอันตรายค่ะ หมอบอกมา เราฝากคลินิกเหมือนกัน