กลัวน้องหลุดอีก

เคยแท้งเพราะน้องหัวใจหยุดเต้น เลยกลัวเป็นอีก หาหมอลาสุด 10 w 5 d หมอบอกปกติดี ถ้ามีเลือดออกให้มาหาหมอก่อน ตอนนี้ 12 w 5 d แล้วค่ะและนัดอีกที 30 มิ.ย.63 กลัวจังเลยค่ะ แต่ก็ต้องรอลุ้นสิ้นเดือนอีกที แม่ๆบ้านไหนเคยแท้งแล้วกลัวเป็นอีกไหมค่ะ 12/6/63

กลัวน้องหลุดอีก
35 ตอบกลับ

เคยแท้งตอน18วีคเมื่อปีที่แล้ว ตอนนี้ผ่านสิ่งศักดิ์สิทธ์ไหน ขอพรให้คุ้มครองลูกหมดค่ะ555555 ที่พึ่งทางใจ ตอนนี้ท้องใหม่จะ29 วีคละค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

กลัวเหมือนกันค่ะ แต่ไม่คิดมาก เพราะคิดเยอะน่าจะเป็นผลเสียมากกว่า ดูแลตัวเแงให้ดีๆกว่าครั้งที่แล้วก็พอค่ะ สู้ๆ นะคะ

4y ago

ท้องนี้ เราไม่ได้กินยา หรือฉีดยากันแท้งเลย แต่ไม่มีภาวะเสี่ยงใดๆ จนตอนนี้ 7 เดือนแล้ว อย่าคิดมากนะคะแม่ สู้ๆ เอาใจช่วยนะคะ

ท้องแรก แท้งตอน 31 วีค ผ่าคลอดฉุกเฉินค่ะ ท้องนี้ มีภาวะแท้งคุกคาม เลือดออก ตอน 5 วีคอีก ตอนนี้ 6 วีค ก็รอลุ้นไปเรื่อยๆค่ะ

เคยแท้ง และท้องนอกมดลูก ท้องลม 3ครั้ง แท้ง มาครั้งนี้ก่อกังวลหน่อยๆคะ ท้องนี้ท้องที่4 27สัปดาแล้วจร้า

4y ago

ดีใจด้วยค่ะแม่

บ้านนี้แท้งมา2ครั้ง พอน้อง12w น้องหยุดหัวใจเต้นเอง รอลุ้นรอบ3นี้ว่าจะแท้งอีกไม่ ค่ะ คุณแม่สู้ๆน่ะค่ะ

4y ago

นี่แหละค่ะ คือสิ่งที่กลัว

อย่ากังวลค่ะ ทำใจให้สบาย ระมัดระวังมากกว่าปกติ กินอาหารที่มีประโยชน์ พักผ่อนเยอะๆ อย่ากระแทกค่ะ

กลัวเหมือนกันค่ะ แท้งท้องแรกภาวะแท้งคุกคาม 11+6 วีค ว่าจะปล่อยมีใหม่ก็กลัวจะแท้งอีกเหมือนกัน

4y ago

ใช่ค่ะแม่ บ้านนี้กลัวไปเลยค่ะสภาพจิตใจไม่ค่อยโอเคด้วยเพราะตอนแท้งน้องแม่ตกเลือดเยอะจนเกือบช็อคต้องให้เลือดเพิ่มเลย😅

ไม่ต้องกังวลนะคะ ทำใจให้สบายค่าคุณแม่ เราก็เคยแท้งตอน 7w ตอนนี้ตั้งท้องได้ 23w แล้วค่าา 🥰

4y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ

ตอนนี้กลัวจะได้เอาเด็กอกมาเลยเพราะความดันสูงไม่ลดเลยเสี่ยงครรภ์​เป็นพิษ​คะ

เคยค่ะเป็นท้องลม ตอนนี้กำลังท้องได้5 วิคแล้วกลัวมากค่ะกลัวจะเป็นเหมือนเดิม

4y ago

เคยแท้งท้องแรกสาเหตุเกิดจากท้องลมเหมือนกันค่ะตอน2เดือน