สอบถาม

เคยแท้งเมื่อตอนน้อง1-2เดือนเมื่อเดือน8แต่มาเดือน11กลับรุ้สึกเมนไม่มาพอมาตรวจก้อเจอ2ขีดถ้าเปนแบบนี้จะเปนไรไหมกลัวจะเปนเหมือนเดิมค่ะ

2 ตอบกลับ

ดูแลตัวเองให้แข็งแรง รีบฝากท้อง งดยกของหนักๆถ้าไม่ขัดเรื่องเงิน หยุดทำงานเลยก็ดีค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

รีบฝากครรภ์และแจ้งประวัติให้หมอทราบอย่างละเอียดเลยค่ะ