สอบถาม

1.บ้านไหนมีประสบการณ์เอาแป้งทาคอน้องแล้วแป้งกัดคอมาแชร์หน่อยคะ 2.ใส่เพิสให้น้องแล้วขาถ่างขาโก่งไม่สวยจริงมั้ย แม่สามีบอกมา พร้อมกับกำชับว่าห้าม

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่เคยใช้แป้งเลยค่ะ แต่แพมเพิสลูกใส่ตั้งแต่วันคลอดตอนนี้ 9 เดือนแล้ว ขาก็ไม่โก่งนะคะ