สอบถาม

ตั้งครรภ์ 23 สัปดาห์ 2 วันน้ำหนักขึ้นมา 8 โลเยอะไปไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

เฉลี่ยให้น้ำหนักขึ้น โดยประมาณเดือนละครึ่งโล และ ไม่เกิน2โล ค่ะแม่ กำลังดีไม่เยอะเกินไป แต่ทั้งนี้อยู่ดีน้ำหนักน้องด้วยค่ะ บางคนขึ้นเยอะแต่ลงลูกน้อย

5y ago

ทานอาหารครบ5หมู่ มีประโยชน์เน้นโปรตีนค่ะ