อยากมีลูก

เคยแท้งมาก่อนอยากมีลูกไวๆเพื่อทดแทนลูกคนแรก เข้าเดือนที่6แล้วนะกลับมาหาแม่ได้แล้ว มาๆๆลุ้นเอาใจช่วยกันหน่อยคร้าาาาา??

อยากมีลูก
9 ตอบกลับ

เคบแท้งเหมือนกันคะ น้องมาใหม่เดือนที่ 7 คะ สู้ๆ นะคะคุณแม่

5y ago

เราตรวจก่อนประจำเดือนมา 5 วัน สองขีดจางๆ เลยคะ