อยากมีลูก

เคยแท้งมาก่อนอยากมีลูกไวๆเพื่อทดแทนลูกคนแรก เข้าเดือนที่6แล้วนะกลับมาหาแม่ได้แล้ว มาๆๆลุ้นเอาใจช่วยกันหน่อยคร้าาาาา??

อยากมีลูก
9 ตอบกลับ

เคยผิดหวังเหมือนกันค่ะ ตรวจกี่ครั้งก็ไม่เจอ แต่ไม่เคยแท้งลูกนะค่ะ เดือนที่แล้วรอบเดือนยังไม่เป็นเลยค่ะจนมาถึงตอนนี้เลื่อนมา7วันล่ะค่ะ เคยตรวจเมื่อวันที่31ก.ค. แต่ไม่เจอค่ะ จะลองตรวจใหม่ตอนเช้านี้ รอลุ้นเหมือนกันค่ะ #สู้ๆนะค่ะแม่😊✌🏻

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่ 😊