แม่ค่ะ ยาตัวนี้ ทานยังไงคะ

เคยเห็นแม่ๆ โพสว่าตัวนี้ทานแล้ว อึนิ่ม ต้องทานยังไง ครั้งละกี่ml วันละกี่ครั้งหรอคะ 🙏🙏

แม่ค่ะ ยาตัวนี้ ทานยังไงคะ
1 ตอบกลับ

ปรึกษาหมอก่อนทานดีกว่านะคะ

3y ago

ถามแล้วค่ะ ทานได้ หมอแจ้งว่า ตามฉลากเลย แต่ในฉลากอ่านแล้ว งง ค่ะ