ยาทานหลังอาหารได้มั้ย

ทานหลังอาหารได้มั้ยค่ะ ยาตัวนี้

ยาทานหลังอาหารได้มั้ย
8 ตอบกลับ

ยาตัวนี้ทานก่อนนอน แต่เค้ากินข้าวเย็นเสร็จกินตามเลย เพราะขี้ลืม ถ้ากินก่อนนอนลืมแน่นอน

จริงๆควรทานก่อนอาหารช้าตอนท้องว่าง แต่ถ้าไม่สะดวกก็คงไม่เป็นไร

ของบ้านนี้คุณหมอให้ทานก่อนนอนค่ะ

ของเราหมอให้ทานหลังอาหารเช้าค่ะ

4mo ago

เหมือนกันค่ะแม่ แต่ของเรามีแคลแทบ 1000กรัม ด้วยนะคะ

ของเราทานหลังอาหารเช้าค่ะ

เดี๋ยวกลับไปดูใหม่ก่อน

ทานหลังอาหารเย็นค่ะ

ทานก่อนนอนงับตัวนี้

4mo ago

ของเราหลังอาหารเย็นค่ะ