มีแม่บ้านไหนทานยาตัวนี้ไหมค่ะ

ยาตัวนี้ 4 สัปดาห์ทานได้ไหม

มีแม่บ้านไหนทานยาตัวนี้ไหมค่ะ
1 ตอบกลับ

เราแนะนำให้คุณแม่ไปซื้อ โฟลิค เม็ดสีเหลืองๆ ขององค์การเภสัชกรรม ที่ร้านขายยามาทานดีกว่าค่ะ เป็นโฟลิคแบบเดียวกับที่คุณหมอจัดให้ ราคาถูกกว่า ได้โฟลิก 5 มก.ตามที่ร่างกายต้องการในแต่ละวัน คุณหมอบอกว่า ช่วงไตรมาสแรก ยังไม่ต้องเสริมวิตามินอื่นใด นอกจาก โฟลิคค่ะ

3y ago

ทานตั้งแต่ก่อนท้องได้ค่ะ แต่ช่วยให้ติดลูกง่ายขึ้นมั้ย ไม่แน่ใจนะคะ เพราะมันขึ้นกับปัจจัยหลายอย่างเลยค่ะ คุณแม่ลองดูยูทูป หรือ เพจ baby and mom ของครูก้อย ภรรยาคุณเจมส์ เรืองศักดิ์ มีทริคเยอะแยะเลย บ้านนี้ ทำตามด้วยการดื่มน้ำมะกรูดค่ะ ได้ผลนะคะ