มีลุ้นมั้ยว่าซาวน์ได้ผชแล้วจะเปลี่ยนแปลง

เคยเห็นแต่หมอซาวน์ได้ผญ พอซาวอีกทีน้องมีจู๋ แต่บ้านนี้หมอซาวน์ให้คร่าว ๆ ว่า น้องอาจจะเป็นผู้ชายประมาน 60-70% อายุครรภ์ 18 วีคมีลุ้นมั้ยว่า จะคาดเคลื่อน ถ้าเห็นจู๋ๆ โผล่แล้วจะหดกลับไปเป็น จิมิ ได้มั้ย หรืออายุครรภ์เท่านี้คือชัวร์แล้ว 🤣

2 ตอบกลับ

มีลุ้นค่ะ เพราะเคสคนรู้จักเป็น บางทีเห็นเป็นจู๋แต่เป็นนิ้วมือน้อง พอคลอดกลายเลยเป็นจิมิ

รอคอนเฟิมรอบหน้าดีกว่าค่ะแม่