เคยเป็นกันไหมคะ

เคยเป็นกันไหมคะ อยู่คนเดียวลูกดิ้นดีมาก พอพ่อมาจับท้องมาอยู่ใกล้ๆ เงียบสนิทจนกังวลใจ พอพ่อออกห่างปุ๊ป ก็ดิ้นดีอีก

61 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ คุณพ่อน้อยใจมาก เค้าต้องออกหน้างาน2, 3วันกลับบ้านครั้งนึง คอยโทรถามตลอดว่าลูกดิ้นดีมั้ย แม่ก็บอกว่าดิ้นดีมาก แต่พอพ่อกลับบ้านลูกนิ่งใส่ซะงั้น จะแอบดิ้นอีกทีก็เที่ยงคืนตี1ตอนคุณพ่อหลับไปแล้ว😭😭

เป็นค่ะ เราให้พ่อเค้าลูบท้องและคุยด้วยบ่อยๆ พอครั้งหลังๆ จะมีการตอบโต้มากขึ้น ดิ้นเกือบทุกครั้งที่พ่อเค้าลูบท้องคุยด้วย 😊🥰✌🏻

เป็นเหมือนกันค่ะ ต้องให้พ่อลูบท้องเล่นและคุยด้วยบ่อยๆค้ะ พักหลังมานี่ได้ยินเสียงคุณพ่อคุยด้วย ถีบท้องอิแม่แทบจะทะลุออกมาเลย

บ้านนี้อยู่คนเดียวว่าดิ้นเก่งแล้ว แต่พอพ่อจับเล่นด้วย ยิ่งดิ่นเก่งใหญ่เลย จนบางครั้ง พ่อกับแม่อดขำไฃม่ได้เลยค่ะ

เมื่อก่อนเป็นค่ะ แต่เดี๋ยวนี้พ่อจับดิ้นหนักกว่าเดิมเวลาพ่อเลื่อนมือไปทางไหนก็ดิ้นตามมือพ่อเลยค่ะ😂

4y ago

ต้องให้คุณพ่อจับบ่อยๆ ทำเป็นปูไต่และลูปเป็นวงกลมค่ะ เดี๋ยวลูกคุ้นอุณหภูมิมือคุณพ่อเดี๋ยวลูกจะดิ้นทุกครั้งที่พ่อจับเอง สู้ๆนะคะ

เป็นค่ะ บอกคุณพ่อว่าลูกดิ้นแล้ว พอมือเค้ามาจับลูกก็นิ่งเลย เค้าไม่เชื่อ หาว่าเราคิดไปเองค่ะ 21 w. ละ

เป็นเหมือนกันค่ะ พอแม่นอนหลับ พ่อบอก ดิ้นเก่งมาก พ่อนอนดึก😂😂เราไม่เห็นเลยเค้าพูดให้ฟัง😂

เป็นค่ะแล้วเวลาจะถ่ายคลิปไว้น้องก็ไม่ดิ้น เหมือนรู้ แต่พอวางโทรศัพท์​ก็ดิ้นเหมือนเดิม555

บ้านนี้เหมือนนางจะชอบมือพ่อมากกว่าค่ะ​ ถ้่มือพ่อมาโดนนางจะดีดดิ้นเป็นพิเศษ

ของเราอยู่บ้านดิ้นดีมาก..แต่ไปหาหมอไม่ดิ้นเลยและไม่ค่อยได้ยินเสียงหัวใจด้วย