#หูเด็ก #หลังหูมีน้ำเหลือง #มีกลิ่นเหม็น #ทำยังไง

แม่ๆเคยเจอกันมั้ยคะ หลังใบหูมีน้ำเหลืองออก พอแห้งจะเป็นสะเก็ดแห้งติดหูติดผมเด็ก มีกลิ่นเหม็นอันตรายมั้ยคะ หรือรักษาเองได้ ใช้ยาอะไรทาดีคะ #เคยเป็นกันไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #เด็ก1เดือน #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

#หูเด็ก #หลังหูมีน้ำเหลือง #มีกลิ่นเหม็น #ทำยังไง
1 ตอบกลับ

ใช้ผ้าชุดน้ำต้มสุกหรือน้ำเกลือเช็ดๆเดี่ยวก้อหายคะ

10mo ago

ขอบคุณนะคะ