ช่วงท้องมีคุณแม่ท่านใด ดื่มชาคาโมมายกันบ้างคะ

เคยเจอคำแนะนำให้ดื่มชาคาโมมายเพื่อช่วยผ่อนคลาย ลดเครียดและกังวล ช่วงท้อง ไม่ทราบว่ามีใครทานกันบ้างคะ?

10 ตอบกลับ

อย่าดื่มชา คาเฟอีนเยอะนะค่ะ บ้านนี้เคยติดชามะนาวมาเเล้ว ท้องเเรกครรภ์เป็นพิษ ความดันโลหิตสูง ท้องเเรกน้องเสียไปแล้วค่ะ กินชาไม่ดีมากๆมีผลต่อน้องกว่าจะทำใจได้เพราะเสียลูกไป พอมีคนที่ 2 หลีกเลี่ยงเลยค่ะ ตอนนี้ได้ 6 เดือนเเล้วค่ะ ถ้าอยากลดความเครียดเเม่ฟังเพลงผ่อนคลายดีกว่าค่ะ เช่น เพลงโมสาร์ท บ้านนี้เปิดให้ฟังตั้งเเต่อยู่ในท้อง คลอดออกมาเลี้ยงง่าย อารมณ์ดีเลยค่ะ

อย่าทานทุกวันดีกว่าค่ะ มันเป็นชาในชามีคาเฟอีนจ้าาา คาเฟอีนอันตรายจะทำให้หัวใจน้องเต้นเร็ว มีข่าวออกมาเตือนแล้ว เสิร์ชดูได้ถ้าห่วงน้องรักน้องก็ควรเลี่ยง มีวิธีคลายเครียดอย่างอื่นเยอะแยะ ออกกำลังกาย โยคะ ฟังเพลง เยอะแยะ

ชาคาโมมายล์ ทำจากดอกคาโมมายล์ค่ะ เป็นพืชที่ไม่มีคาเฟอีน มีสรรพคุณตามที่คุณแม่บอกค่ะ น่าจะทานได้นะคะ ถ้ารู้สึกอยากผ่อนคลาย อยากนอนหลับสบาย แต่ให้ดีทานหลากหลายดีกว่าค่ะ

ทานได้นะคะ แต่ไม่ควรทานบ่อยและติดต่อกัน ยังไงก็มีคาเฟอีนอยู่แล้วขึ้นชื่อว่าชา ทานน้อยแบบพอดีดีกว่าค่ะ

ชา เป็นสาเหตุหนึ่งทำให้ท้องผูกนะคะ คุณแม่ควรระวัง อย่าดื่มเยอะค่ะ

ดื่มค่ะไม่เกิน1 แก้วต่อวันนะค่ะ คาแฟอีน เราดื่มทุกวันเลย จิบๆ

ดื่มค่ะ แต่ดื่มไม่เยอะ เพราะชามีคาเฟอีน

มันคืออะไรคะแม่

ห้ามดื่มชานะคะ

ไม่เคย