ช่วงท้องมีคุณแม่ท่านใด ดื่มชาคาโมมายกันบ้างคะ

เคยเจอคำแนะนำให้ดื่มชาคาโมมายเพื่อช่วยผ่อนคลาย ลดเครียดและกังวล ช่วงท้อง ไม่ทราบว่ามีใครทานกันบ้างคะ?

10 ตอบกลับ

อย่าดื่มชา คาเฟอีนเยอะนะค่ะ บ้านนี้เคยติดชามะนาวมาเเล้ว ท้องเเรกครรภ์เป็นพิษ ความดันโลหิตสูง ท้องเเรกน้องเสียไปแล้วค่ะ กินชาไม่ดีมากๆมีผลต่อน้องกว่าจะทำใจได้เพราะเสียลูกไป พอมีคนที่ 2 หลีกเลี่ยงเลยค่ะ ตอนนี้ได้ 6 เดือนเเล้วค่ะ ถ้าอยากลดความเครียดเเม่ฟังเพลงผ่อนคลายดีกว่าค่ะ เช่น เพลงโมสาร์ท บ้านนี้เปิดให้ฟังตั้งเเต่อยู่ในท้อง คลอดออกมาเลี้ยงง่าย อารมณ์ดีเลยค่ะ