ช่วงท้องมีคุณแม่ท่านใด ดื่มชาคาโมมายกันบ้างคะ

เคยเจอคำแนะนำให้ดื่มชาคาโมมายเพื่อช่วยผ่อนคลาย ลดเครียดและกังวล ช่วงท้อง ไม่ทราบว่ามีใครทานกันบ้างคะ?

10 ตอบกลับ

ชาคาโมมายล์ ทำจากดอกคาโมมายล์ค่ะ เป็นพืชที่ไม่มีคาเฟอีน มีสรรพคุณตามที่คุณแม่บอกค่ะ น่าจะทานได้นะคะ ถ้ารู้สึกอยากผ่อนคลาย อยากนอนหลับสบาย แต่ให้ดีทานหลากหลายดีกว่าค่ะ