สามีนอกใจ

เคยอ่านเจอสามีนอกใจตอนคุณแม่ตั้งท้อง สงสารคุณแม่ที่โดยกระทำมาก แต่ในที่สุดก็มาเจอกับตัวเอง สุดจะช็อค ร้องไห้เหมือนคนเป็นบ้าเจ่บมากที่สุด ท้องได้8 เดือน เดือนหน้าหมอนัดผ่า แร้ว แต่เจอสภาพนี้หมดแรงจริงๆ ส่วนสามี ก็เลือก ผญ คนนั้นอีก กินข้าวพร้อมน้ำตา พูดให้พ่อแม่ฟังก็ไม่ได้ ได้แต่เก็บไว้คนเดียว ขอระบายน่อยนะคะคุณแม่ทุกๆท่าน

219 ตอบกลับ

กอดๆค่ะแม่ สู้ๆค่ะ เพื่อหัวใจน้อยๆอีกดวง

เป็นกำลังใจให้นะคะ คิดถึงลูกให้มากๆนะคะ

สู้ๆค่ะคุณแม่ เวรกรรมมีจิงเราเจอมาแล้ว✌

สู้ๆนะคะแม่​ ขอให้ผ่านมันไปให้ได้นะคะ

สู้ๆจ้า เพื่อลูก เป็นแม่ต้องอดทนนะจ๊ะ

สู้ๆนะค่ะ ยังไงเราก็มีลูกที่เป็นของเรา

สู้ๆนะ พอลูกออกมา คุณแม่จะลืมเค้าไปเลย

สู้ๆนะคะคุณแม่ พอลูกออกมาก็ชื่นใจนะคะ

สู้ๆนะคะแม่ ทุกอย่างร้ายๆจะผ่านไปนะคะ

สู้ๆนะคะ..ยังไงเราก็ยังมีครอบครัวอยู่