สามีนอกใจ

แม่ๆบ้านไหนท้องแล้วสามีนอกใจไปมีคนอื่นบ้างคะ ตอนนี้เครียดและกังวลมาก สามียังแอบคุยกับ ผญ คนนั้นทุกวันบางวันแอบไปหากันตอนเราหลับ รู้อยู่เต็มอกแต่ถามแล้วเขาไม่ยอมรับ ไม่รุจะทำยังไงแล้วคะ ตอนนี้ใกล้คลอดแล้ว 36w ผญ คนนี้ไม่ยอมเลิกรากับสามีเราทั้งที่รู้ว่าเราท้อง

1 ตอบกลับ

คุณแม่คิดว่าตัวเองจะเลี้ยงลูกไว้ไหม?? ถ้าไหวก็ถอยห่างออกมาเถอะ