สามีนอกใจ

เคยอ่านเจอสามีนอกใจตอนคุณแม่ตั้งท้อง สงสารคุณแม่ที่โดยกระทำมาก แต่ในที่สุดก็มาเจอกับตัวเอง สุดจะช็อค ร้องไห้เหมือนคนเป็นบ้าเจ่บมากที่สุด ท้องได้8 เดือน เดือนหน้าหมอนัดผ่า แร้ว แต่เจอสภาพนี้หมดแรงจริงๆ ส่วนสามี ก็เลือก ผญ คนนั้นอีก กินข้าวพร้อมน้ำตา พูดให้พ่อแม่ฟังก็ไม่ได้ ได้แต่เก็บไว้คนเดียว ขอระบายน่อยนะคะคุณแม่ทุกๆท่าน

219 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะเราก็โดนแบบนี้เหมือนกันเข้าใจค่ะ😂

สู้เพื่อลูกนะคะ เดี๋ยวเขาจะออกมาเจอแม่แล้ว

สู้ๆ คะ บ้านนี้เป็น singlemom ตั้งแต่ท้องได้ 3 เดือน

สู้ๆนะค่ะแม่ เป็นกำลังใจให้ค่ะ สู้เพื่อลูก

ก่อนท้องตั้งใจมีหรือว่าพลาดคะแม่ สู้ๆนะคะ

สู้ๆค่ะ คิดถึงเจ้าตัวน้อยให้มากที่สุด

สู้ๆนะคะ อย่าไปแคร์กับคนที่ไม่เห็นค่าเรา

เข็มแข็งนะคะคุณแม่ สู้ๆเป็นกำลังใจให้ค่ะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ เข้มแข็งไว้นะคะคุณแม่

สู้ค่ะ เพื่อลูก เข้มแข็งให้ได้เร็วๆนะค่ะ