ของใช้แบบเดิมที่เคยใช้ ปลอดภัยกับทารกในครรภ์ไหมคะ

เคยอ่านเจอมาคนท้อง มีสารที่ห้ามใช้ ในพวกผลิตภัณฑ์ของที่เราใช้ในชีวิตประจำวัน แต่ถ้าไม่แน่ใจ แม่ๆเลือกของใช้ยังไงหรอคะ -โฟมล้างหน้า -ครีมอาบน้ำ -ครีมทาหน้า -โลชั่น -ยาสระผม,ครีมนวด -ยาสีฟัน รบกวนแม่ๆช่วยหน่อยคะ ตอนนี้เครียดมาก เวลาเลือกของใช้ จะหยิบของใช้ทีกังวลจังคะ

1 ตอบกลับ

ส่วนผสมที่ทำให้ขาว งดก่อนค่ะ เน้นส่วนผสมจากธรรมชาติ