จะซื้อผลิตภัณฑ์เด็กแรกเกิด ยี่ห้อไหนดีคับ

จะซื้อผลิตภัณฑ์ ครีมอาบน้ำ โลชั่น น้ำยาซักผ้าฯลฯ คุณแม่ทั้งหลายซื้อยี่ห้อไหนกันบ้าง แนะนำหน่อยครับ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้ของD-neeทั้งหมดเลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณครับ ตามคำแนะนำครับ 555+