ผลโครโมโซม บอกเพศ

เคยมีแม่ๆบ้านไหนตรวจโครโมโซมแล้วผลตรวจเพศลูกผิดพลาดมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

โอกาสผิดพลาดน้อยจนแทบไม่มีค่ะ เพราะตรวจจากโครโมโซม ของเราผลมีการรับประกัน ถ้าผลออกมาผิดจากในใบ จะได้เงินประกันค่ะ ของแม่มีไหมคะ?

3y ago

โอกาสน้อยจนแทบไม่มีเลยค่ะ สบายใจได้