อัตราซาว​บอกเพศ

มีคัยอัตราซาวเเล้วคุูณหมอบอกว่าอาจจะเป็นผู้ชายบางคะแต่คุณ​หมอยังไม่แน่ใจถ้าเราไปซาวอีกตอน16วีคจะรู้เพศแน่ชัดตอนนี้อายุครรภ์​13วีคคะอยากรู้ว่าคุณ​แม่บ้านไหนมีคัยซาวแล้วมีการเปลี่ยนแปลงบางคะ

1 ตอบกลับ

พึ่งไปซาวมาค่ะ 11วีค5วัน เห็นจู๋ตั้งแล้ว หมอบอกคล้ายๆแต่รอให้โตกว่านี้ถึงจะบอกชัด แต่เราว่าตั้งตรงขนาดนั้นชัดแล้วค่ะ ผช

1y ago

เหมือนกันเลยคะแม่แม่บ้านนี้อยากได้ผ.ญคะแต่มีจู๋ตั้งคงชัดเจนคะ ท้องสองคะคนแรกผู้ชายคนนี้ก็คงผู้ชายอีกแน่ๆคะ