สักคิ้วถาวร 3มิติ

เคยมีแม่ๆคนไหนท้องแล้วไปสักคิ้วไหมค่ะ เป็นอันตรายต่อลูกไหม

2 ตอบกลับ

อันตรายอยู่ค่ะ อาจจะส่งผลถึงลูกน้อยได้จ้า

5y ago

เราทำตอนคลอดแล้ว หัวยุ่งๆใหญ่เลยกว่าจะมีเวลาไป เด็กน้อยจอมซนค่ะแม่555

อย่าเพิ่งสักเลยจ้า มันเสี่ยงติดเชื้ออ่า

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ คงต้องงดไปก่อน แม่อยากสวย 😀