ตังครรภ์

เคยมีแม่ๆคนใ้หนน้ำคล้ำแห้ง มั้ยคะตอนท้องไม่รู้ แต่ไปรู้ตอนคลอด เพราะหมอไม่ได้ซาวดูตลอดคะ ก่อนคลอดก็ไม่ได้ซาวให้ แล้วจะเป็นซ้ำในท้องต่อมามั้ยคะ รู้สึกว่าท้องลดเร็ว แล้วคลำเห็นตัวเด็กชัดมากเลยคะ ท้องเล็กลงด้วย ตอนนี้ท้อง33วีคแล้วคะ

1 ตอบกลับ

ถ้ากังวลแนะนำให้ไปซาวเพิ่มเติมที่คลีนิคจ้า

5y ago

คะแม่จะไปยุคะแต่ไม่มีคนพาไปเลย รถก็ไม่มี