ท้อง6วีคมีเลือดออก

เคยมีเลือดออกตอน4วีคเป็นมูกเลือด ไปหาหมอหมอบอกเพราะเดินเยอะ ตอนนี้6วีคมีออกอีกแล้ว อันตรายต่อน้องไหมคะ

ท้อง6วีคมีเลือดออก
2 ตอบกลับ

อัพเดทหน่อยค่ะแม่ เป็นยังไงบ้างคะ เราก็มีมูกเลือดออกแต่ไม่เยอะเท่าของแม่ค่ะ

อันตรายมากค่ะ เสี่ยงแท้ง ไปหาหมอด่วนตอนนี้เลย